Căn hộ Grand Mark Nha Trang kiến trúc tiêu biểu khu đảm bảo cuộc sống trọn vẹn

Căn hộ Grand Mark Nha Trang kiến trúc tiêu biểu không gian rộng đô thị tương lai. Căn hộ không gian trọn vẹn, vị trí đường 16 Đường Phước Long, Phường Phước Long dự án hàng đầu. Căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang đạt chuẩn 5 sao, ở thành phố Nha Trang khu đảm bảo. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7. Khu dự án cao cấp Grand Mark Nha Trang sông nước bao quanh, xây dựng bởi Indochine Nha Trang cuộc sống trọn vẹn. Dự án Grand Mark Nha Trang là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,…

Grand Mark Nha Trang 00043
Mặt bằng dự án Grand Mark Nha Trang đô thị tương lai. Căn hộ Grand Mark Nha Trang bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
Giá bán căn hộ Grand Mark Nha Trang không gian trọn vẹn. Đến với Grand Mark Nha Trang, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Căn hộ Grand Mark Nha Trang được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

Grand Mark Nha Trang 00031
Căn hộ Grand Mark Nha Trang dự án hàng đầu. Grand Mark Nha Trang kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Ý tưởng thiết kế căn hộ Grand Mark Nha Trang kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
Mặt bằng dự án Grand Mark Nha Trang đạt chuẩn 5 sao. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Căn hộ Grand Mark Nha Trang sông nước bao quanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

5/5 - (160 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936.71.70.71